Hải sản tươi sống tại chợ hải sản phố

Hải sản tươi ngon khu vực quận 7 Leave a comment

Hiện nay, mọi người luôn đề cao chất lượng thực phẩm sạch lên hàng đầu đặc biệt là các loại thủy hải sản. Thêm vào đó khách hàng ở một số nơi mà không gần biển muốn được  trải nghiệm độ tươi và ngọt tự nhiên của hải sản. Hiểu được sự mong muốn của khách hàng, Chợ hải sản phố cung cấp đa dạng các loại thủy hải sản tươi ngon tại TPHCM. Để tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc chọn mua hải sản tươi sống, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức, Chợ hải sản phố khuyến khích khách hàng nên đặt mua hải sản online tại website Chohaisanpho.com.

Chợ hải sản phố
Chợ hải sản phố cung cấp hải sản tươi sống

Tại sao nên chọn hải sản tươi sống

Hải sản đông lạnh hiểu đơn giản là những loại hải sản đã chết hoặc chưa được ướp lạnh để bảo quản được lâu hơn. Đông lạnh ở đây hiểu là cấp đông, thực phẩm được làm lạnh thật nhanh, xuống -40 độ C, rồi đem trữ đông ở -18 độ C để vi khuẩn không phát triển được. Qui trình đông lạnh này  ở các nước phát triển phải cực kì chặt chẽ để bảo đảm sự sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy không phải cứ đông lạnh là đồng nghĩa với việc hoàn toàn an toàn.
Đó là chưa kể đến thời gian trước khi chế biến bạn cần “giã đông” chứ không thể chế biến ngay như hải sản tươi. Thời gian này rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, không có lợi cho sức khỏe.
Hải sản tươi sống ở chohaisanpho
Hải sản tươi sống ở quận 7
Đặc biệt ở hải sản ngất vi khuẩn rất dễ phát triển.Các loại hải sản có vỏ còn nguy hiểm hơn, Vỏ động vật khi bị chết có tốc độ ô nhiễm và xuống cấp protein cao hơn rất nhiều so với phần thịt, thậm chí có nguy cơ sản xuất độc tố. Chẳng hạn như cua sau khi bị chết, các loại vi khuẩn liền phồn thực rất mạnh trong cơ thể cua, khiến histidine nhanh chóng chuyển hóa thành histamine gây độc đối với cơ thể người. Đặc biệt là cua chết càng lâu thì lượng histamine sinh ra càng nhiều, khi ta ăn vào càng dễ bị ngộ độc.

Tại sao chọn chohaisanpho để mua ăn?

  • Các loại hải sản chohaisanpho cung cấp đều được đảm bảo là “sạch”, không bơm lẫn tạp chất, hóa chất, chất tăng trọng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trải nghiệm thật tại chỗ với các món ăn được khách hàng chọn tại quán.
  • Đảm bảo chất lượng và cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
  • Giá cả hợp lý
  • Không gian thoáng mát phù hợp các gia đình cùng nhau thưởng thức vào cuối tuần
  • Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong khâu phục vụ khách hàng tốt nhất.
chợ hải sản phố
Mặt bằng thoáng mát tại chợ hải sản Phố

Địa chỉ Chợ hải sản phố

CN1: 26 đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
CN2: 24 đường Bác Ái, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903 357 128 để đặt hàng và giao tận nhà nhé!

Websitehttps://chohaisanpho.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *