Nhà hàng hải sản tươi sống hấp dẫn tại quận 1 Leave a comment

Khi nhắc đến hải sản tươi sống, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải đi đến các tỉnh ven biển mới có thể nhìn thấy được những con tôm còn nhảy soi sỏi, những con mực, con cá vẫn còn đang bơi trong thau nước và có thể thưởng thức những món ăn được chế biến ăn từ những loại hải sản tươi sống này. Nay đã có Nhà hàng Hải Sản Phố là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản tươi sống được cung cấp trực tiếp, tươi ngon tại miền trung. Nơi đây có tất cả các loại hải sản tươi sống là phục vụ những khách hàng muốn chế biến tại chỗ.

Các loai hải sản nổi tiếng không nên bỏ qua

Tôm hùm Baby nhiều thịt, chắc nịch được phủ đầy sốt kem tươi phô-mai Ý tan chảy quyến rũ cho vào lò nướng ở nhiệt độ cao tạo nên 1 món Tôm Hùm cực kì hấp dẫn và ngon miệng khi thưởng thức.

cho-hai-san-pho
Tôm hùm sốt phô mai dành cho những tín đồ ăn uống

Cua Gạch son thịt chắc vị ngọt, gạch béo bùi đã ngon, sự phối hợp kéo léo với sốt trứng muối thơm béo, vị bùi bùi, mặn ngọt chan hòa ăn thiệt đã, hương vị ngon, màu sắc đẹp mắt rất đáng thưởng thức.

cho-hai-san-pho
Cua gạch sốt trứng muối tại Chợ hải sản Phố

Hải Sản tươi sống tại Chợ Hải Sản Phố

Chợ Hải Sản Phố có nhiều loại hải sản tươi sống như Tôm hùm Alaska, tôm hùm baby, tôm sú sống, ghẹ, cua biển, cá tầm, cua huỳnh đế, ngao hai cồi, ốc hương chúa, mực ống, khô mực một nắng, cá mú đỏ, cá chim trắng, cá mặt quỷ…

Với cách chế biến ngon, lạ, không gian quán rộng rãi và thoáng mát cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình vì vậy Hải Sản Phố luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các tín đồ mê hải sản.

cho-hai-san-pho
Hải sản tươi sống đươc cung cấp trực tiếp từ các vùng biển miền trung

Đến ngay Chợ Hải Sản Phố để được thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon, lạ miệng và hấp dẫn với địa chỉ:
CN1: 26 đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM
CN2: 24 đường Bác Ái, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *